TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ PHÂN PHỐI HẢI SẢN, ĐẶC SẢN NHA TRANG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ : 23, BA VÌ, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

Website: www.haisanvietlong.net

TEL : 0985 625 011 / 0938 275 879

Fax : 08.6296.2686

Qúy Khách hàng có nhu cầu về hải sản tươi sống  và đặc sản Nha trang xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất 0985 625 011 ->  Ms. NGA

Hải sản tươi sống, Giao hàng tận nơi, Giá cả cạnh tranh

Tp Nha Trang – Khánh hòa là vùng đất du lịch, xinh đẹp. Những ai đã từng đến đó đều đọng lại một ký ức đẹp về thành phố du lịch - xinh đẹp này. Nào là bờ biển dài, bờ cát trắng, những khách sạn sang trọng, những hòn đảo xinh đẹp, rồi có các nghành nghề nuôi trồng thủy hải sản, đánh cá, nghề mắm,.. và còn nhiều nhiều thứ để nói  và kể về thành phố xinh đẹp này

Ghẹ Xanh

270.000 /kg

Ghẹ nhàn - Ghẹ xanh

Sản phẩm: Ghẹ nhàn, còn gọi là ghẹ xanh, các con ghẹ cái có màu xanh sáng với những chấm trắng và  với tính đặc trưng càng to, trong khi con đực thì có xanh sẫm/nâu với mai hơi tròn. Mai ghẹ có thể rộng đến 20cm.

Qui cách: ghẹ nhàn tươi sống, size: 3 - 4 con/Kg

Giá bán: 270.000 /kg

Chi tiết: Hầu như mọi lúc ghẹ sống vùi dưới lớp cát hoặc bùn, đặc biệt trong suốt những ngày mùa đông điều này giải thích vì sao chúng có NH4+ và mùi NH3. Chúng đi ăn các loại sinh vật 2 mảnh vỏ, cá trong suốt thời gian thủy triều lên. chúng là loài bơi giỏi, chúng có đôi chân to rông làm chân chèo.

Món ăn ngon từ Ghẹ xanh :

Càng ghe rang muối ớt

Món càng ghẹ rang muối ớt cay cay, mặn mặn luôn hấp dẫn những ai mê hải sản. Thành phần chế biến đơn giản, chỉ cần vài chiếc càng ghẹ tươi, muối hạt giã nhuyễn cùng ớt hiểm, cay nhiều hay ít tùy vào khẩu vị của mỗi người.

-  càng ghẹ  , Muối trắng , Rượu trắng, Hạt nêm, Tỏi băm ,  Dầu ăn  , Muối ớt

Càng ghẹ mua về rửa sạch, luộc 5 phút trên nước sôi có pha chút muối, rượu trắng.

Vớt ra để nguội và ráo nước. Kế đến bạn đập sơ cho vỡ hờ lớp vỏ cứng, giúp gia vị thấm đều vào càng ghẹ hơn.

Bắc chảo, cho một muỗng dầu ăn, tỏi băm vào rồi phi cho thơm.

Cho tiếp muối ớt, hạt nêm, càng ghẹ vào đảo nhanh tay. Để lửa nhỏ cho gia vị thấm vào càng ghẹ, lớp muối ớt bám đều quanh vỏ càng là được.


Tắt bếp, cho thành phẩm ra đĩa. Món này ăn kèm rau răm và muối tiêu chanh. Món ăn được chế biến nhanh và đơn giản, nhưng lại rất hấp dẫn và ngon miệng.

Lẩu ghẹ tiêu xanh

Nguyên liệu:

Ghẹ sống: 500g; Tiêu xanh: 50g; Rau mồng tơi: 500g; Nấm rơm: 100g; Nấm đùi gà: 100g; Nấm bào ngư: 100g; Mướp hương: 1 trái; Hành tím: 4 củ; Bún tươi; Muối, dầu ăn; Gia vị nêm sẵn.


Cách làm:

- Rửa sạch ghẹ, tách đôi, bỏ yếm và bỏ phần bùn dơ bên trong ghẹ, sau đó rửa sạch và chặt ghẹ làm 4 phần.

- Ngâm trong nước muối pha loãng, cắt hình chữ thập trên đầu nấm rơm. Nấm đùi gà cắt lát xéo. Nấm bào ngư cắt bỏ phần gốc. Mướp hương cắt lát xéo. Chọn 2 nhánh tiêu xanh đẹp để riêng trang trí. Đập dập phần tiêu xanh còn lại. Hành tím lột vỏ, cắt lát.

- Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành tím với 3M dầu ăn. Cho tiêu xanh vào xào nhanh tay đến khi dậy mùi.

- Cho 1.5L nước vào, cho nấm rơm và ghẹ vào nấu sôi. Vặn nhỏ lửa, từ từ cho 1 gói gia vị nêm sẵn vào, khuấy đều. Khi ghẹ và nấm rơm đã chín, múc nước dùng ra nồi lẩu.

- Khi ăn cho nấm đùi gà, bào ngư, rau mồng tơi và mướp hương vào.

- Dùng nóng với bún tươi và nước mắm.


Ghẹ lột

Ghẹ lột

Sản phẩm: Ghẹ lột là loại đặc sản rất ngon, bổ và hiếm. Ghẹ lột ăn được cả con không bỏ đi phần nào nên nó cung cấp nhiều chất đạm và can-xi, rất tốt cho các bà mẹ mang bầu cần bổ xung canxi và dưỡng chất, giúp cho trẻ em hay ăn chóng lớn và bổ xung những khoáng chất cần thiết.

Qui cách: ghẹ lột tươi, size: 6-10 con/Kg

Giá bán: Đang cập nhật

Chi tiết:

- Ghẹ lột nhiều nhất từ tháng 03 đến tháng 11 âm lịch. Nguồn ghẹ thô vỏ cứng sau khi thu mua từ ngư dân được xử lý bằng cách cắt bỏ mắt, buộc càng, cho ăn và kích thích theo một bí quyết “gia truyền” riêng để ghẹ không chết lại chóng lột. Quá trình can thiệp trong vòng 7 ngày. Ghẹ thường lột xác vào buổi thuỷ triều lên từ cửa biển, nước mát, sạch sẽ và chảy mạnh.

- Thời gian lột vỏ cao điểm từ 2 giờ chiều đến 2 giờ sáng mỗi ngày. Do vậy, người nuôi phải canh chừng hầu như suốt 24/24 giờ, thường xuyên di chuyển ghẹ sang các lồng lưới khác nhau, khi phát hiện những dấu hiệu thay đổi về màu sắc, kích cỡ...Ô lưới “trung tâm” là nơi tiếp nhận cuối cùng những con ghẹ sống sắp “thay da đổi thịt”. Sau khi lột vỏ xong 25 phút, ghẹ phải được đem sơ chế, đóng gói nylon và bỏ đông ngay.

- Ghẹ lột chế biến được nhiều món khác nhau: lẩu ghẹ, ghẹ hấp, ghẹ chiên xù, ghẹ tẩm bột chiên giòn, ghẹ chiên bơ, ghẹ lột rang me...

GHẸ LỘT CHIÊN BƠ TỎI

Nguyên liệu:

- Ghẹ lột (200gr)
- Bột chiên giòn
- 1 muỗng cà phê hành tỏi băm
- 3 tép tỏi đập dập
- 1 trái ớt khô
- 1 trứng gà
- Bột ngọt, muối, đường, tiêu, bơ, dầu ăn



Cách làm:

- Ghẹ làm sạch để ráo, cắt đôi, ướp chút tiêu + bột ngọt + hành tỏi. Lấy Ghẹ nhúng vô trứng gà (đã đánh tan) rồi lăn qua bột chiên giòn. Bắc chảo dầu nóng, thả Ghẹ chiên vàng đều.
- Bắc chảo khác phi tỏi thơm, cho 1 muỗng súp bơ, cho ớt vào đảo 1 phút, trút Ghẹ vào xóc đều, nêm: bột ngọt + muối + chút đường cho vừa ăn, rãi hành lá xắt khúc, nấu độ 1 phút nhấc ra. Sắp ra đĩa, món này ăn nóng cùng muối tiêu chanh. 


Tôm hùm xanh

1.950.000 /kg

Tôm hùm một loại thực phẩm hải sản khó có loại nào thay thế. Các món gồm có: Hấp, gỏi, lẩu, nướng, cháo ...

Tôm hùm được đánh bắt tại vùng biển Nha Trang

Tôm Hùm làm gì ngon ?

Tôm nướng chanh

Nguyên liệu:

Tôm hùm: 500g Bơ: 100g 150g măng tây, 1 thìa cà phê ngò tây băm nhuyễn, 100g khoai tây, 1 trái chanh, 1 thìa cà phê muối tiêu, 1 thìa cà phê tỏi băm


Cách làm:

Tôm hùm rửa sạch, sau đó chẻ đôi lấy đường chỉ đen, ướp với ½ thìa cà phê muối tiêu, ngò tây.

Măng tây xắt bỏ phần già, phần non rửa sạch. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.

Măng tây luộc chín, vớt bỏ qua nước lạnh. Khoai tây nướng chín.

Làm tan chảy bơ, phi vàng tỏi, nêm muối tiêu, nước cốt chanh vừa ăn.

Cho tôm hùm vào đĩa sâu lòng, sau đó rưới xốt bơ tỏi chanh vừa khuấy vào, lật đều để xốt ngấm vào tôm hùm.

Mở lò ở nhiệt độ 250ºC cho nóng, cho tôm hùm chan nước xốt vào, nướng đến chín vàng giòn trong khoảng 15 phút.

Cho tôm hùm ra đĩa, ăn kèm với khoai tây nướng, măng tây luộc.

Tôm sú biển

270.000 /kg

Tôm sú biển tươi được đánh bắt tự nhiên từ biển, là loại hải sản rất ngon, mang hương vị mặn mà của biển vào thực đơn của bạn.

Tôm sú hấp nước dừa

Những con tôm sú béo ngậy, búng mình vẩy nước được hấp cùng với trái dừa non tươi ngon làm thành một món ăn thật đặc biệt.

Cách làm

Nguyên liệu: (6 phần ăn)

- 1kg tôm sú tươi hoặc tôm the

- 2 quả dừa xiêm

- 1 củ gừng

- 1 quả chanh tươi

- Một muỗn muối

- 1/4 muỗng tiêu bột



Thực hiện:

- Tôm rửa sạch, dùng kéo cắt bỏ râu, chân, tỉa sơ đuôi và đầu. Để ráo nước

- Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi chỉ

- Bắc nồi nước lên bếp. Đợi nước sôi, cho khay đã sắp sẵn tôm lên. Bổ dừa tươi, đổ nước dừa vào khay tôm. Rải đều gừng đã thái chỉ lên trên bề mặt tôm. Nên cho thêm chút muối để có vị mặn đặm đà và dể ăn. Hấp với lửa vừa cho đến khi tôm chín có màu đỏ tươi. Tắt bếp bắc nồi xuống.

Trình bày:

- Gắp tôm ra khỏi nồi. Xếp tôm theo hình tròn quanh đĩa, rắc sợi gừng lên trên tôm. Cắt vài lát chanh tươi xếp quanh vành đĩa để món ăn trong có vẽ bắt mắt hơn

- Món này ăn nóng, chấm với muối tiêu chanh

Mách bạn:

- Chọn tôm to và tươi, thịt và vỏ gắn chặt vào nhau,có mùi tanh nhưng không hôi. Nếu vỏ bong khói thịt là tôm không tươi

- Cách chế biến và nguyên liệu cho món này rất đơn giản, hợp với những lúc bận rộn.

Facebook : https://www.facebook.com/HaiSanTuoiSongVaDacSanNhaTrang

TEL : 0985 625 011 / 0938 275 879

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT, HẢI SẢN TƯƠI NGON CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin người đăng

HAISANNHATRANGVIETLONG
  • HAISANNHATRANGVIETLONG
  • Điện thoại: 0917 790 139
  • Địa chỉ: 23 ba vi, p4, q.tân bình, tp.hcm

Chi tiết bản tin

Các tin mới nhất cùng chuyên mục

Thông báo

×